JetLink - Khi bạn muốn nhanh hơn

Giải pháp giao nhận hàng hóa ứng dụng công nghệ
định tuyến kết nối đầu tiên tại Việt Nam

Về chúng tôi

JetLink ra đời với mục tiêu mang tới những giải pháp vận chuyển tối ưu hơn cho thị trường thương mại điện tử; chuyên cung cấp các dịch vụ giao hàng nhanh và siêu tốc cho các đối tác kinh doanh trong thời đại số.

  • Khách hàng là số 1

    JetLink luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để từ đó đưa ra những cải tiến phù hợp.

  • Nhanh chóng

    Vận chuyển nội thành chỉ trong 2 tiếng. Gửi nội miền dao động từ 12 – 24 tiếng, gửi liên miền các tỉnh nhận hàng ngay trong vòng một ngày (24 tiếng).

  • Tiện ích

    Nhờ ứng dụng tự động hóa, tối ưu công nghệ trong quản lý giúp chúng tôi phục vụ linh hoạt và cá nhân hóa nhu cầu của người dùng.

Các giá trị cốt lõi

J

Joy

Chúng tôi hướng tới việc xây dựng một doanh nghiệp hạnh phúc có khả năng lan tỏa niềm vui và tạo ra những trải nghiệm vượt mong đợi dành cho người dùng.

E

Enthusiasm

Nhiệt tình, năng nổ, hết mình. Tại JetLink, không có "giờ hành chính", chúng tôi luôn cố gắng từng giây để đem tới những giải pháp vận chuyển tối ưu nhất.

T

Teamwork

JetLink đề cao tinh thần làm việc nhóm, chia sẻ, hợp tác trong công việc cùng nhau phân đầu vì mục tiêu chung của tổ chức và lợi ích của khách hàng.

L

Liability

Đảm bảo trách nhiệm trong từng cam kết, lời nói và chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp. Đảm bảo tối đa quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng.

I

Innovation

Luôn đổi mới, sáng tạo, luôn đưa ra những cải tiến phù hợp với xu hướng của thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng trong thời đại số.

N

Now

Tức thời, giải quyết nhanh nhất những yêu cầu của khách hàng và đối tác trong việc giao nhận hàng hóa. Đảm bảo tính minh bạch của hệ thống.

K

Knowledge

Luôn cập nhật kiến thức mới nhất về công nghệ & thị trường, thường xuyên đào tạo, nâng cao nghiệp vụ giao nhận để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Các dịch vụ cung cấp

Chuyển phát nhanh siêu tốc

Nhận ngay trong ngày hay giao hàng đến nơi chỉ trong vài tiếng sẽ là lựa chọn đầu tiên của khách hàng 4.0. Đó cũng là điểm nổi bật trong giải pháp chuyển phát nhanh hỏa tốc mà JetLink đang cung cấp.

Chuyển phát nhanh tiêu chuẩn

Bằng việc ứng dụng công nghệ định tuyến kết nối, giải pháp vận chuyển của JetLink sẽ rút ngắn thời gian hoàn thiện đơn hàng liên tỉnh từ vài ngày xuống chỉ còn vài tiếng.

Khách hàng - Đối tác

1
Bạn cần hỗ trợ?