Phí chuyển phát nhanh tại JetLink là bao nhiêu?

04.10.2019 - 10:13

Hiện nay, các đơn vị vận chuyển có rất nhiều dịch vụ gửi hàng với các loại hình đa dạng cung cấp cho người sử dụng. Dù bạn lựa chọn đơn vị vận chuyển nào, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ những quy định cũng như cách tính phí gửi hàng của từng đơn vị. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu cách tính phí gửi hàng trên hệ thống của JetLink nhé. 

Chi phí gửi hàng qua JetLink là bao nhiêu? 
JetLink sử dụng phần mềm tự động để tính giá giao hàng cho tất cả các đơn hàng vận chuyển. Vì vậy nếu bạn muốn tính chi phí gửi hàng qua JetLink là bao nhiêu thì bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng tính năng “Tính phí vận chuyển” ngay trên trang chủ của 
JetLink. Bạn chỉ cần nhập bốn thông tin: địa chỉ gửi hàng, địa chỉ nhận hàng, trọng lượng đơn hàng và số tiền thu hộ (nếu có). Sau 6s, phí giao hàng sẽ được liệt kê kèm thời gian giao hàng

Cách 2: Tạo đơn hàng trên hệ thống (chính xác nhất). Bạn sử dụng tài khoản của mình (nếu chưa có bạn đăng ký tài khoản miễn phí tại đây) để tạo 1 đơn hàng trên hệ thống. Lúc này 
JetLink sẽ đưa ra mức phí vận chuyển cuối cùng mà bạn phải trả cho đơn hàng của mình.

Lưu ý đến các dịch vụ bổ sung và phần phụ phí 

  • Bạn có thể lựa chọn các dịch vụ cộng thêm mà JetLink cung cấp như: dịch vụ giao hàng thu tiền, dịch vụ bảo hiểm… những dịch vụ cộng thêm này có thể được tính phí riêng.
  • Một vài đơn hàng của bạn có thể sẽ bị tính thêm phần phụ phí theo như quy định của JetLink như: phụ phí vùng xa, phí vượt cân.
  • Phí bạn phải trả là mức phí cộng tổng của tất cả các phí trên.

Khi có đơn hàng cần vận chuyển bạn chỉ cần truy cập website JetLink, nhập thông tin người gửi và người nhận là sẽ biết ngay chi phí vận chuyển là bao nhiêu. Vô cùng đơn giản và tiện lợi phải không nào. Hi vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc vận chuyển hàng hóa của mình trong thời gian tới.
 

nhan-tu-van.gif
Bạn có đang tìm kiếm một giải pháp giao hàng tối ưu hơn cho khách hàng của mình?
Trải nghiệm ngay JetLink - Khi bạn muốn nhanh hơn!
1
Bạn cần hỗ trợ?