Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Trải qua thời gian nhiều năm phục vụ hàng Thương mại điện tử với áp lực nâng cao dịch vụ và bắt kịp xu hướng thị trường, JETLINK đã tự tin vươn xa hơn đến các châu lục và trở thành Forwarder đáng tin cậy của các khách hàng lớn như: Samsung Electronics Thái Nguyên, Samsung Electronics Bắc Ninh, Foxconn,… JETLINK cũng là đối tác liên kết với ASG Logistics Việt Nam (www.asg.net.vn), là công ty logistics hàng đầu trong nước.

Chúng tôi sở hữu cơ sở hạ tầng logistics khổng lồ, thuận tiện và tài nguyên bao gồm nhà ga hàng hóa ngoài sân bay, 21.000 m2 kho thường và 5.000 m3 kho mát tại khu công nghiệp Yên Phong, khu công nghiệp Yên Bình và sân bay Nội Bài; đội xe tải hơn 100 chiếc để kết nối giữa các cảng và khu công nghiệp; đội ngũ vận hành có kinh nghiệm đã đáp ứng với các dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng cao.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng, đối tác, tập trung không ngừng nâng cao các dịch vụ đa dạng, cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, kiểm soát chi phí hợp lý, hiệu quả với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và mạng lưới đại lý rộng khắp thế giới. JETLINK tự tin mang đến chất lượng tốt nhất và dịch vụ nhanh nhất với giá cạnh tranh nhất cho Quý khách.


ava1