Giá cước CPN nội thành Hà Nội & HCM

JetLink luôn hướng tới việc mang đến các giải pháp chuyển phát NHANH HƠN và TỐI ƯU HƠN cho khách hàng thời đại số.

Ngoài việc tập trung rút ngắn thời gian vận chuyển, chúng tôi còn cố gắng tối ưu hóa giá cước chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội & Hồ Chí Minh để đảm bảo mục tiêu: “Vừa giao nhanh, nâng cao trải nghiệm khách hàng nhưng vẫn phù hợp với nhu cầu của cá nhân/shop/doanh nghiệp”.

Cước phí chuyển phát nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh
Dịch vụ chuyển phát nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh của JetLink cam kết thời gian phát đến tay người nhận chỉ trong vòng 4 - 5 giờ (áp dụng cho các quận nội thành). Mọi đơn hàng gửi trong nội thành được niêm yết đồng giá ở mức 35.000đ/đơn hàng tới 3kg. Với mỗi 0.5kg tiếp theo, cước phí bổ sung sẽ nhảy theo bước giá cố định.

Cá nhân có thể tham khảo bảng giá gửi hàng nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh dưới đây (Cước phí chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT 10%)
TIÊU CHÍ TÍNH GIÁ CƯỚC PHÍ GIAO HÀNG NỘI THÀNH
Hà Nội, Tp.HCM
Gói Siêu Tốc
CƯỚC PHÍ GIAO HÀNG NỘI THÀNH
Hà Nội, Tp.HCM
Gói Tiêu Chuẩn
3kg đầu tiên 35.000đ 25.000đ
0.5kg tiếp theo +3.000đ +3.000đ
Ngoại thành, huyện, xã +12.000đ +12.000đ
Phụ phí hàng đặc biệt Không áp dụng Không áp dụng
THỜI GIAN TOÀN TRÌNH CAM KẾT Trong ngày Trong hôm sau
> Bạn có thể xem bảng giá và quy định về thời gian giao hàng cho từng khu vực tại ĐÂY.
 
> Đối với các Shop và Doanh nghiệp có lượng hàng gửi thường xuyên có thể tham khảo bảng giá JetLink Business tại ĐÂY.
* Ngoại thành, huyện xã: được tính là các khu vực nằm ngoài khu vực các quận nội thành theo quy định. Các quận, huyện ngoại thành tại Hà Nội và Hồ Chí Minh bao gồm:
- Hà Nội: Quận Long Biên, Quận Từ Liêm, Quận Hà Đông, Quận Thanh Trì, Quận Gia Lâm và các khu vực huyện, thị xã
- Hồ Chí Minh: Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân và các khu vực huyện khác

Cách tính cước phí gửi hàng nội thành tại JetLink
Bạn có thể tham khảo các ví dụ dưới đây để nắm vững cách thức tính giá cước chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Ví dụ 1: Người gửi A tại số 70 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội gửi đơn hàng 5kg cho người nhận B tại số 2 Văn Cao, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Hỏi cước phí phải trả chính xác cho shipper đến lấy hàng là bao nhiêu (A là người thanh toán cước phí)?
- Tổng cước phí mà người gửi A phải trả cho shipper sẽ là: (35.000đ (3kg đầu tiên) + 0.5*4*3.000đ (cước phí 3.000đ cho mỗi 0.5kg tiếp theo)) x 1.1 (Thuế giá trị gia tăng 10%) = 45.100đ


Ví dụ 2: Người gửi A tại số 70 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội gửi đơn hàng 0,5kg cho người nhận B tại số 8 Phương Bằng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội. Hỏi cước phí phải trả chính xác cho shipper đến lấy hàng là bao nhiêu (A là người thanh toán cước phí)?
- Tổng cước phí mà người gửi A phải trả cho shipper sẽ là: (35.000đ (3kg đầu tiên) + 12.000đ (cước phí ngoại thành huyện xã)) x 1.1 (Thuế giá trị gia tăng 10%) = 51.700đ

Đây là cách thức tính giá cước chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh một cách thủ công để bạn có thể hiểu được cách thức hệ thống của JetLink đang tính giá như thế nào. Trên thực tế, giá cước chuyển hàng sẽ được cập nhật tự động và hiển thị ngay tại phần đơn hàng vừa tạo.
 
nhan-tu-van.gif
Trải nghiệm ngay JetLink - Ứng dụng giao hàng Online siêu tốc ngay hôm nay!
1
Bạn cần hỗ trợ?