Giá cước chuyển phát nhanh nội miền

Bằng việc kết hợp vận chuyển đa phương thức (đường bay & đường bộ), giải pháp gửi hàng đi các tỉnh trong nội miền của JetLink có khả năng phát hàng tới tận tay người tiêu dùng cuối cùng ngay trong vòng 12 tiếng.

Bên cạnh đó, giá cước chuyển phát nhanh nội miền cũng được tính toán hợp lý cho từng km giúp đảm bảo tiêu chí “Tối ưu về chi phí nhưng vẫn phù hợp về chất lượng dịch vụ”.

Giá cước gửi hàng đi các tỉnh nội miền
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh nội miền của JetLink cam kết thời gian giao nhận toàn trình (tính từ lúc gửi đến lúc nhận hàng) là trung bình 12 tiếng (có thể sớm hơn hoặc muộn hơn một vài tiếng theo khu vực phát hàng cụ thể). Mọi đơn hàng gửi nội miền được tính theo công thức đồng giá 65.000đ/đơn hàng 0.5kg đầu tiên. Với mỗi 0.5kg tiếp theo, cước phí bổ sung sẽ nhảy theo bước giá quy định trước.

Bạn có thể tham khảo bảng giá cước chuyển phát nhanh nội miền dưới đây (cước phí chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT 10%)
TIÊU CHÍ TÍNH GIÁ CƯỚC PHÍ GIAO HÀNG NỘI MIỀN
(Từ Hà Nội – đi các tỉnh miền Bắc)

(Từ HCM – đi các tỉnh miền Nam)
Gói Siêu Tốc
CƯỚC PHÍ GIAO HÀNG NỘI MIỀN
(Từ Hà Nội – đi các tỉnh miền Bắc)

(Từ HCM – đi các tỉnh miền Nam)
Gói Tiêu Chuẩn
1kg đầu tiên 55.000đ 40.000đ
0.5kg tiếp theo +7.000đ +7.000đ
Ngoại thành, huyện, xã +12.000đ +0đ
Phụ phí hàng đặc biệt +15% Không phục vụ
THỜI GIAN TOÀN TRÌNH CAM KẾT Sáng hôm sau Trong 2 - 3 ngày
> Bạn có thể xem bảng giá và quy định thời gian phát hàng tại các khu vực chi tiêt tại ĐÂY.

> Đối với các Shop hoặc Doanh nghiệp có lượng đơn hàng thường xuyên cần giao nhận có thể tham khảo bảng giá riêng JetLink Businesss tại ĐÂY

* Chú thích:
- Ngoại thành, huyện xã: được tính là các khu vực nằm ngoài khu vực các quận nội thành ở các tỉnh nội miền (theo quy định)
- Hàng đặc biệt là hàng điện tử chưa pin như điện thoại, máy ảnh, laptop, tablet, máy quay, flycam,… và các mặt hàng yêu cầu bảo quản đặc biệt trong quá trình vận chuyển như hoa quả, thực phẩm.
- Hành trình nội miền ở đây được tính là gửi đi từ Hà Nội tới toàn bộ các tỉnh thành nằm trong khu vực miền Bắc, TP. HCM đi toàn bộ các tỉnh thành nằm trong khu vực miền Nam, Đà Nẵng tới toàn bộ các tỉnh thành nằm trong khu vực miền Trung.

Cách tính cước phí chuyển phát nhanh nội miền
Bạn có thể tham khảo ví dụ hướng dẫn về cách tính giá cước chuyển phát nhanh nội miền dưới đây để hiểu rõ hơn về chi phí mình phải trả cho mỗi đơn hàng.

Ví dụ 1: Người gửi A tại số 50 Hoàn Kiếm, Hà Nội gửi đơn hàng thông thường 2kg cho người nhận B tại số 13A đường Lê Quý Đôn, Phường Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình. Hỏi cước phí phải trả chính xác cho shipper đến lấy hàng là bao nhiêu (A là người thanh toán cước phí)?
- Tổng cước phí mà người gửi A cần phải trả cho shipper là: (55.000đ (cước cho 0.5kg đầu tiên) + 0.5*3*7.000đ (cước cho mỗi 0.5kg tiếp theo)) * 1.1 (10% giá trị thuế giá trị gia tăng) = 72.050đ

Ví dụ 2: Người gửi A tại 66 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM gửi đơn hàng thực phẩm 3kg cho người nhận B tại Tổ 11, khu Phước Hải, Thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, Đồng Nai. Hỏi cước phí phải trả chính xác cho shipper đến lấy hàng là bao nhiêu (A là người thanh toán cước phí)?
- Tổng cước phí mà người gửi A phải trả cho shipper sẽ là:
+ Tổng cước phí vận chuyển nội thành: 55.000đ (0.5 kg đầu tiên) + 0.5*5*7.000đ (cước phí 7.000đ cho mỗi 0.5kg tiếp theo) = 72.500đ
+ Tổng cước phí bổ sung thêm khi vận chuyển hàng đặc biệt: 0.15 (15%)*72.500=10.875đ
=> Tổng cước phí cuối cùng phải trả là: (72.500+10.875) * 1.1 (10% thuế VAT) = 91.712đ

Đây là cách thức tính giá cước chuyển phát nhanh nội miền trực quan trên hệ thống của JetLink. Trên thực tế, giá cước chuyển hàng sẽ được cập nhật tự động ngay khi bạn hoàn thành việc tạo đơn hàng.

nhan-tu-van.gif
Tối ưu thời gian – Tối ưu cước phí
JetLink – Khi bạn muốn nhanh hơn!
1
Bạn cần hỗ trợ?