Giá chuyển phát nhanh từ sài gòn ra hà nội

11.10.2019 - 12:05

Hà Nội và TP.HCM là có nhu cầu tiêu thụ hàng hóa lớn nhất cả nước ta và dịch vụ ship hàng ở đây cũng rất phát triển. Vậy giá chuyển phát nhanh từ sài gòn ra hà nội là bao nhiêu, hãy cùng JetLink tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thời gian vận chuyển bao lâu?

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở đây, hầu hết các hãng vận chuyển đều cung cấp gói dịch vụ có lộ trình vận chuyển từ TP.HCM – Hà Nội và ngược lại. Đối với dịch vụ chuyển phát thường sẽ mất khoảng 2 – 4 ngày để vận chuyển tùy thuộc vào địa điểm nhận chuyển phát. Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh ship hàng bằng đường hàng không thì thời gian bạn nhận được hàng sẽ là trong ngày.

Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh là dịch vụ vận chuyển được nhiều người sử dụng bởi tính yêu việt của nó là tối ưu hóa thời gian vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt với những đơn hàng khẩn cấp, cấp bách thì dịch vụ vận chuyển này chính là lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ chuyển phát từ TP.HCM đến Hà Nội và ngược lại là hướng vận chuyển có số giao dịch lớn nhất nước ta.


Giá chuyển phát nhanh từ sài gòn ra hà nội

Cước phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào gói dịch vụ ship hàng mà bạn lựa chọn. Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát tiêu chuẩn thì cước phí sẽ rẻ hơn nhưng thời gian vận chuyển sẽ chậm hơn. Nếu bạn sử dụng dịch vụ giao hàng bằng đường hàng không thì cước phí vận chuyển sẽ rất cao nhưng thời gian sẽ nhanh. Do đó, nếu gói hàng của bạn quan trọng và cần gấp, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển này.
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ ship hàng và muốn tìm kiếm một hãng vận chuyển uy tín, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển của JetLink. Phía dưới là bảng giá vận chuyển của Nhanh đối với lộ trình vận chuyển là từ TP.HCM đến Hà Nội. Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của jetlink.vn, bạn có thể trên website của JetLink để tra cứu cước phí vận chuyển.


TIÊU CHÍ TÍNH GIÁ CƯỚC PHÍ GIAO HÀNG LIÊN MIỀN ĐẶC BIỆT
( Hồ Chí Minh – Đà Nẵng - Hà Nội)
Gói Siêu Tốc
CƯỚC PHÍ GIAO HÀNG LIÊN MIỀN ĐẶC BIỆT
( Hồ Chí Minh – Đà Nẵng - Hà Nội)
Gói Tiêu Chuẩn
0.5kg đầu tiên 65.000đ 50.000đ
0.5kg tiếp theo +17.000đ +10.000đ
Ngoại thành, huyện, xã +12.000đ +0đ
Phụ phí hàng đặc biệt +15% Không phục vụ
THỜI GIAN TOÀN TRÌNH CAM KẾT Sáng hôm sau Trong 3-4 ngày
Cước phí chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT 10%)
 
nhan-tu-van.gif
JetLink – Khi bạn muốn nhanh hơn!
1
Bạn cần hỗ trợ?