Tại sao nên trở thành đối tác tài xế của JetLink?

Kiếm thêm thu nhập ổn định, hấp dẫn

Nhận thêm trăm đơn, thu nhập tăng thêm từ 4 - 8 triệu/tháng. Đặc biệt, JetLink không thu chiết khấu và bạn được thanh toán ngay sau mỗi đơn hàng hoàn thành.

Thời gian làm việc tự do, linh hoạt

Bạn có thể chủ động nhận đơn hàng khi rảnh rỗ. Làm việc linh động, thoải mái, không bị bó buộc về mặt thời gian, trang phục theo quy định chung.

Không cần chờ đợi, ít cạnh tranh

Thay vì phải rong ruổi khắp nơi chờ nổ đơn hàng, bạn chỉ mở App JetLink vào những khung giờ cố định để nhận thêm đơn hàng, kiếm thêm thu nhập.

Hỗ trợ tận tâm, đăng ký dễ dàng

JetLink cam kết bảo về quyền lợi cho các đối tác tài xế. Chúng tôi có những cộng đồng chăm sóc đối tác riêng để lắng nghe và đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của bạn.

Đăng ký dễ dàng chỉ với 3 bước

1.

Đăng ký

Hoàn thiện đẩy đủ các thông tin đăng ký làm đối tác giao nhận của JetLink tại đây

2.

Gặp gỡ

Chúng tôi và bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ nho nhỏ để cùng trao đổi và chuẩn bị một số kiến thức đào tạo cho hành trình trở thành đối tác giao nhận chính thức của JetLink

3.

Đối tác chính thức

Giờ bạn đã là một thành viên trong gia đình. Ngay sau khi tài khoản được kích hoạt, bạn đã có thể nhận đơn và tăng thêm thu nhập mỗi ngày cùng với JetLink

Quy trình thực hiện đơn hàng

Mở ứng dụng

Đăng nhập vào ứng dụng dành cho đối tác của JetLink. Hãy đảm bảo trạng thái ứng dụng của bạn đang trực tuyến để nhận được danh sách các đơn hàng cần vận chuyển.

Nhận đơn hàng

Bạn có thể lọc các đơn hàng mà mình muốn chạy dựa theo khoảng cách, loại dịch vụ và bấm "chấp nhận" với những đơn hàng phù hợp với mong muốn của bản thân.

Đến nơi

Tiến hành di chuyển tới địa chỉ nhận hoặc địa chỉ giao theo hành trình của đơn hàng. Bấm xác nhận đến nơi và tiến hành các thủ tục bàn giao hàng hóa cần thiết.

Hoàn thành

Nhấn xác nhận hoàn thành trong trường hợp đơn hàng được bàn giao thành công hoặc báo cáo vấn đề trong trường hợp những đơn hàng đi lấy hoặc giao gặp sự cố.

Tải ứng dụng
dành cho đối tác giao nhận

Trải nghiệm dịch vụ vận chuyển tốc độ
Giao hàng hỏa tốc - Nhận ngay trong ngày!

1
Bạn cần hỗ trợ?